Điều khoản – Chính sách

I.Nguyên tắc chung

  • goldwinaxl.com là Website bán hàng trực tiếp giữa GOLD WIN AXL và khách hàng, nhằm phục vụ trực tiếp cho nhu cầu mua hàng của khách hàng.
  • Sứ mệnh của goldwinaxl.com là trở thành một trang TMĐT nhằm quảng bá sản phẩm, phục vụ trực tiếp buôn bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.
  • goldwinaxl.com cho phép các khách hàng tham gia mua sản phẩm hoá mỹ phẩm:  Nước rửa chén, nước lau sàn , sản phẩm tẩy rửa quần áo, sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân được phép lưu hành tại Việt Nam, người bán trực tiếp trên Website. Các thông tin về sản phẩm, giá cả đăng tải trên Website nhằm mục đích cung cấp `thông tin cho Người mua có quyền mua hàng có thể xác định các đặc tính, công dụng, cấu tạo của sản phẩm và phải kèm theo các giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm để Người Mua quyết định mua hàng.
  • goldwinaxl.com có đầy đủ giấy phép theo quy định pháp luật về mỗi sản phẩm đăng bán. Bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy phép sỡ hữu quyền trí tuệ.
  • Người mua là Khách hàng, người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm có thể truy cập Website theo đường dẫn goldwinaxl.com và tìm kiếm các sản phẩm để mua hàng, đặt hàng, nhập địa chỉ nhận hàng, chọn hình thức thanh toán, kiểm tra và xác nhận đơn hàng. Người mua không thể đăng kí tài khoản trên website.
  • Hoạt động mua bán trên goldwinaxl.com được thực hiện công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi Người tiêu dùng.
  • Tất cả các nội dung trong quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II.Quy trình giao dịch

1.Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

  • Bước 1 : Tìm kiếm sản phẩm :

+ Kéo xuống tìm sản phẩm mong muốn.

+ Trỏ chuột vào mục sản phẩm tìm kím các nhánh bảo vệ gia đình, chăm sóc cá nhân, chăm sóc da, sản phẩm xuất khẩu.

  • Bước 2 : Đặt hàng.

+ Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, khách hàng vui lòng bấm vào sản phẩm đó để xem thông tin chi tiết của sản phẩm.

+ Sau khi ưng ý nhấn đặt hàng thì quý khách sẽ được chuyển đến giao diện sau, nhấn vào mua hàng nếu chỉ mua 1 sản phẩm và quý khách muốn tiếp tục mua hàng chọn dòng tiếp tục mua hàng.

+ Sau Chọn Mua hàng , quý khách tiếp tục nhập thông tin cá nhân bao gồm : Họ và tên, điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng và nội dung đơn hàng, sau đó bấm gửi.

  • Sau khi đặt hàng thành công Website sẽ hiển thị như sau và chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.